หน้าแรก » โครงการติวน้องคล้องใจ สายใยต้กล้าสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 28 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ได้จัดโครงการติวน้อง คล้องใจ สายใยต้นกล้าสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ให้แก่นักเรียนทุนการศึกษาโครงการต้นกล้าสงขลานครินทร์ และเพื่อให้นักเรียนทุนฯ ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เล่าสู่กันฟังด้านการเรียน มีผู้เข้าร่วมโครงการ จำนวน 323 คน แบ่งเป็น นักเรียนทุนฯ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวน 116 คน และนักศึกษาทุนฯ ระดับอุดมศึกษา (ปริญญาตรี) จำนวน 109 คน ศิษย์เก่าจำนวน 98 คน