หน้าแรก » แจ้งเตือนการรายงานผลการเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ประกาศถึงเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

ที่ได้รับทุนการศึกษาโครงการต้นกล้าสงขลานครินทร์ ทุกระดับชั้น

ให้นักเรียนช่วงชั้น ม.ปลาย ทุกโรงเรียน ทุกคน ที่ทราบผลการศึกษาแล้ว นำส่งรายงานผลการศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/59 และเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง มายังงานแนะแนวและจัดหางาน กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ ทันที เพื่อยืนยันการรับทุนการศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1/60

หมายเหตุ : กรณีที่นักเรียนไม่ส่งผลการเรียนในภาคการศึกษาที่ 2/59 จะส่งผลให้ไม่ได้รับทุนการศึกษาในภาคการศึกษาที่ 1/60

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 074-282204, 093-9289601 คุณจันทร์จิรา พนมเวช, ID LINE : psuguidance (ในวันและเวลาราชการ)

ดาวน์โหลดเอกสารการรายงานผลการศึกษา