หน้าแรก » ประกาศผลพิจารณาคัดเลือกผู้ได้รับทุนการศึกษาโครงการต้นกล้าสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2560

ประกาศผลพิจารณาคัดเลือก
ประจำปีการศึกษา 2560

ตามที่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้ ดำเนินการเปิดรับสมัครนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นชั้นปีที่ 3 เพื่อเข้ารับการคัดเลือกให้ได้รับทุนการศึกษาโครงการต้นกล้าสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีผู้สมัครขอรับทุนการศึกษาดังกล่าว จำนวนทั้งสิ้น 225 คน นั้น

บัดนี้ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ได้พิจารณาคัดเลือกผู้สมควรได้รับทุนการศึกษาโครงการต้นกล้าสงขลานครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2560 เสร็จสิ้นแล้ว มีผู้ได้รับทุนการศึกษาดังกล่าว จำนวน 29 คน

ดาวน์โหลดประกาศรายชื่อ (คลิก)

แบบฟอร์มยืนยันการรับทุน

**ส่งเอกสารยืนยันการรับทุนมายังมหาวิทยาลัยฯ ภายในวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2560

**สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณจันทร์จิรา พนมเวช งานแนะแนวและจัดหางาน กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โทร 097-3453933