หน้าแรก » พิธีมอบทุนการศึกษาโครงการต้นกล้าสงขลานครินทร์

มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดพิธีมอบทุนการศึกษาโครงการต้นกล้าสงขลานครินทร์ ประเภททุนใหม่ โดย ผศ.สุพจน์ โกวิทยา รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ประธานในพิธีกล่าวต้อนรับ คุณก้อเดช นิยมเดชา เจ้าหน้าที่ชุมชนสัมพันธ์อาวุโส ผู้แทน บริษัท ซี อี ซี อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด (สาขาประเทศไทย) มอบทุนประจำปีการศึกษา 2558 จำนวน 2 ทุน มูลค่าทุนละ 494,000 บาท โดยบริษัท ซี อี ซี อินเตอร์เนชั่นแนล ลิมิเต็ด มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยทำให้สังคมไทยได้พัฒนาเศรษฐกิจด้านพลังงานอย่าง ยั่งยืนสืบไปและมีบทบาทการเป็นที่พึ่งของสังคมให้เกิดความต่อเนื่องในระยะ ยาวด้านการลงทุน ซึ่งจะส่งผลให้เกิดการจ้างงานในท้องถิ่น รวมถึงส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ โดยบริษัทให้ความสำคัญต่อการพัฒนาทรัพยากรบุคคลด้วยการสนับสนุนมอบทุนการ ศึกษาโครงการต้นกล้าสงขลนครินทร์แก่นักเรียนผู้ด้อยโอกาส