ชื่อโครงการ: Culture Cooking ครั้งที่ 3
รายละเอียดโครงการ
วิทยาเขต วิทยาเขตหาดใหญ่
คณะ/หน่วยงาน องค์การนักศึกษา
ชื่อชมรม ชมรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ
ประเภทกิจกรรม ด้านศิลปวัฒนธรรม
หมวดกิจกรรม กิจกรรมเข้าร่วม
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม ความเข้าใจในพหุวัฒนธรรม และความเป็นประชาธิปไตยโดยมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข
บรรลุเป้าประสงค์
  • ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย (2 ชั่วโมง)
  • ความเข้าใจในพหุวัฒนธรรม และความเป็นประชาธิปไตยโดยมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข (1 ชั่วโมง)
ค่าชั่วโมง 3
ระหว่างวันที่ 31 ส.ค. 61
ปีการศึกษา 2561 ภาคการศึกษา 1
ผู้รับผิดชอบ นางสาวเบญจมาศ ฤทธิศักดิ์,นางสาวลักษมี จารุพิสุทธิ์วงศ์,นางสาววรรณิชา เทพศรี
รายละเอียด ลักษณะปฏิบัติงาน
1.แนะนำขั้นตอนการทำอาหารโดยผู้ที่ผ่านการทำอาหารมาแล้ว
2. ให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติของอาหารที่ถูกต้อง
สถานที่ : สถานที่ห้องประชุมศรีตรังและลานนกเอี้ยง
วัตถุประสงค์
1.ส่งเสริมทักษะการสร้างสัมพันธภาพและการอยู่ร่วมกับผู้อื่น
2.ส่งเสริมด้านความรู้และความมั่นใจในการทำอาหาร
3.ส่งเสริมให้นักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์มีจิตสาธารณะ
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม 25
งบประมาณ
เงินงบประมาณแผ่นดิน 0
เงินรายได้คณะ 0
เงินรายได้ส่วนกลาง 0
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา 3593
เงินสโมสรนักศึกษา 0
เงินสนับสนุนอื่นๆ 0
งบประมาณที่ใช้จริง 3593
รวม 3593