รายละเอียดโครงการ | ||
วิทยาเขต | วิทยาเขตหาดใหญ่ | |
คณะ/หน่วยงาน | ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ อุทยานวิทยาศาสตร์ | |
ชื่อชมรม | ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ | |
ประเภทกิจกรรม | ด้านวิชาการ | |
หมวดกิจกรรม | กิจกรรมเข้าร่วม | |
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม | ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย | |
บรรลุเป้าประสงค์ |
|
|
ค่าชั่วโมง | 12 | |
ระหว่างวันที่ | 12-14 พ.ค. 61 | |
ปีการศึกษา | 2560 | ภาคการศึกษา 1 |
ผู้รับผิดชอบ | ผู้ประกอบนักศึกษา ม.อ. | |
รายละเอียด | สถานที่ ห้องประชุม 1402 ชั้น 14 อาคารสำนักทรัพยากรการเรียนรู้คุณหญิงหลงฯ LRC วัตถุประสงค์ 1.เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการสร้างและให้เกิดแนวคิดธุรกิจนวัตกรรมเกี่ยวกับเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารใหม่เพื่อนำไปสู่การเป็นผู็ประกอบการ Startup ในระดับนักศึกษา ให้สามารสร้างโอกาสแระกอบธุรกิจด้วนตนเอง 2.เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ความเข้าใจ และเล็งเห็นความสำคัญในการใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีมูลค่าเพิ่มขึ้น เพื่อให้เกิดธุรกิจ Startup 3.เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำเสนอแนวธุรกิจที่ตนเอกสนใจและพร้อมที่จะนำแนวคิด นำมาปฏิบัติให้เกิดผลทางธุรกิจอย่างแท้จริง 4.เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามีความร้ ความเข้าใจในเรื่องการเขียนแนวคิดธุรกิจและการนำเสนอแนวคิดธุรกิจเพื่อให้เห็นถึงความเป็นไปได้ในการนำไปปฏิบัติได้จริง 5.เพื่อให้นักศึกษาสร้างความตระหนัก และเห็นคุณค่าของการเริ่มต้นเป็นผู้ประกอบการ Startup ใหม่จากแนวคิดใหม่ |
|
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม | 24 | |
งบประมาณ | ||
เงินงบประมาณแผ่นดิน | 0 | |
เงินรายได้คณะ | 0 | |
เงินรายได้ส่วนกลาง | 0 | |
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา | 0 | |
เงินสโมสรนักศึกษา | 0 | |
เงินสนับสนุนอื่นๆ | 0 | |
งบประมาณที่ใช้จริง | 0 | |
รวม | 0 |