รายละเอียดโครงการ |
วิทยาเขต |
วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี |
คณะ/หน่วยงาน |
วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี |
ชื่อชมรม |
ชมรม Modern Foods |
ประเภทกิจกรรม |
ด้านวิชาการ |
หมวดกิจกรรม |
กิจกรรมเข้าร่วม |
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม |
ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย
|
บรรลุเป้าประสงค์ |
- ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย (6 ชั่วโมง)
|
ค่าชั่วโมง |
6 |
ระหว่างวันที่ |
25 ก.ย. 54 |
ปีการศึกษา |
2554 |
ภาคการศึกษา 1 |
ผู้รับผิดชอบ |
นายศุภวัฒน์ สวถามันต์ |
รายละเอียด |
ความรู้เกี่ยวกับอาหารกระป๋อง วิธีการทำอาหารกระป๋อง |
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม |
58
|
งบประมาณ |
เงินงบประมาณแผ่นดิน |
0 |
เงินรายได้คณะ |
0 |
เงินรายได้ส่วนกลาง |
0 |
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา |
2500 |
เงินสโมสรนักศึกษา |
0 |
เงินสนับสนุนอื่นๆ |
0 |
งบประมาณที่ใช้จริง |
0 |
รวม |
2500 |