ชื่อโครงการ: เรียนรู้หลักสุขาภิบาลอาหาร
รายละเอียดโครงการ
วิทยาเขต วิทยาเขตหาดใหญ่
คณะ/หน่วยงาน คณะทรัพยากรธรรมชาติ
ชื่อชมรม สโมสรนักศึกษา
ประเภทกิจกรรม ด้านวิชาการ
หมวดกิจกรรม กิจกรรมเข้าร่วม
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย
บรรลุเป้าประสงค์
  • ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย (6 ชั่วโมง)
ค่าชั่วโมง 6
ระหว่างวันที่ 13 ส.ค. 52
ปีการศึกษา 2552 ภาคการศึกษา 1
ผู้รับผิดชอบ นางสาวชุติมา วิทา
รายละเอียด เป็นการอบรมให้ความรู้และคำแนะนำแก่นักศึกษาในเรื่องหลักสุขาภิบาลอาหาร เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปปฏิบัติได้
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม 29
งบประมาณ
เงินงบประมาณแผ่นดิน 0
เงินรายได้คณะ 0
เงินรายได้ส่วนกลาง 0
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา 0
เงินสโมสรนักศึกษา 0
เงินสนับสนุนอื่นๆ 0
งบประมาณที่ใช้จริง 0
รวม 0