รายละเอียดโครงการ |
วิทยาเขต |
วิทยาเขตหาดใหญ่ |
คณะ/หน่วยงาน |
คณะทรัพยากรธรรมชาติ |
ชื่อชมรม |
สโมสรนักศึกษา |
ประเภทกิจกรรม |
ด้านวิชาการ |
หมวดกิจกรรม |
กิจกรรมเข้าร่วม |
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม |
ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย
|
บรรลุเป้าประสงค์ |
- ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย (6 ชั่วโมง)
|
ค่าชั่วโมง |
6 |
ระหว่างวันที่ |
13 ส.ค. 52 |
ปีการศึกษา |
2552 |
ภาคการศึกษา 1 |
ผู้รับผิดชอบ |
นางสาวชุติมา วิทา |
รายละเอียด |
เป็นการอบรมให้ความรู้และคำแนะนำแก่นักศึกษาในเรื่องหลักสุขาภิบาลอาหาร เพื่อให้นักศึกษาสามารถนำไปปฏิบัติได้ |
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม |
29
|
งบประมาณ |
เงินงบประมาณแผ่นดิน |
0 |
เงินรายได้คณะ |
0 |
เงินรายได้ส่วนกลาง |
0 |
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา |
0 |
เงินสโมสรนักศึกษา |
0 |
เงินสนับสนุนอื่นๆ |
0 |
งบประมาณที่ใช้จริง |
0 |
รวม |
0 |