Details of Project | ||
Campus | Hat Yai Campus | |
Faculty/ Office | ||
Name of the Club | องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา | |
Type of Activity | Culture | |
Category of Activity | Selective Type | |
Activity to Promote | ||
Achieve the goals |
|
|
Activity Hour | 3 | |
Date | 29 August 2019 to 29 August 2019 | |
Academic Year | 2562 (2019) | Academic Term 1 |
The responsible staff | นายธนกฤต ประดิษฐอุกฤษฎ์,นายสิทธิกร สุกแก้ว,นางสาวฟาตีมะห์ หะยีเด็น | |
Details | วัตถุประสงค์โครงการ 1เพื่อเผยแพร่ความรู้ในด้านต่าง ๆ และความสำคัญของประชาคมอาเซียนและอาเซียน+3 2เพื่อส่งเสริมความตระหนักต่อบทบาทหน้าที่ของเยาวชนไทยต่อการพัฒนาของประชาคมอาเซียนและอาเซียน+3 3เพื่อประชาสัมพันธ์วัฒนธรรมทางด้านอาหารนานาชาติ โดยให้กลุ่มนักศึกษาและบุคลากรมีส่วนร่วมจัดกิจกรรม 4เพื่อสืบสานศิลปวัฒนธรรมของประเทศภายในกลุ่มประเทศอาเซียนและอาเซียน+3 5เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของนักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ให้ทัดเทียมกับนานาชาติภายใต้สังคมพหุวัฒนธรรมสู่ความเป็นสากล รูปแบบกิจกรรม 1 นิทรรศการอาหารนานาชาติ ประกอบด้วยร้านค้าจากกลุ่มผู้นำนักศึกษา บุคลากร และผู้ประกอบการภายนอก 2 การแสดงจากกลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นักศึกษาชาวต่างชาติ และหน่วยงานภายนอก 3 นิทรรศการอาเซียน เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านต่าง ๆ และเรียนรู้ถึงความสำคัญของประชาคมอาเซียน สถานที่จัดกิจกรรม ลานกิจกรรมหน้าโรงช้าง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ |
|
Number of Student participating | 129 | |
Budget | ||
Government Budget | 0 | |
Faculty Budget | 115000 | |
University Income | 0 | |
Student Extracurricular Activity Fee | 88980 | |
Student Club Budget | 0 | |
Other Sources of Finance | 0 | |
Total Money Spent | 203980 | |
Total | 203980 |