Title of Project: Culture Cooking ครั้งที่ 4
Details of Project
Campus Hat Yai Campus
Faculty/ Office Test
Name of the Club ชมรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ
Type of Activity Culture
Category of Activity Selective Type
Activity to Promote
Achieve the goals
  • (1 )
  • (2 )
Activity Hour 3
Date 19 August 2019 to 19 August 2019
Academic Year 2562 (2019) Academic Term 1
The responsible staff นางสาววรรณิชา เทพศรี,นางสาวพีรดา หมัดสี
Details วัตถุประสงค์โครงการ
1.เพื่อส่งเสริมทักษะการสร้างสัมพันธภาพและการอยู่ร่วมกับผู้อื่น
2.เพื่อส่งเสริมความรู้และความมั่นใจในการทำอาหาร
3.เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์มีจิตสาธารณะ
รูปแบบกิจกรรม
1.แนะนำขั้นตอนการทำอาหารโดยผู้ที่ผ่านการทำอาหารมาแล้ว
2.ให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติของอาหารที่ถูกต้อง
สถานที่จัดกิจกรรม ห้องประชุมศรีตรังและลานนกเอี้ยง
Number of Student participating 4
Budget
Government Budget 0
Faculty Budget 0
University Income 0
Student Extracurricular Activity Fee 2966
Student Club Budget 0
Other Sources of Finance 0
Total Money Spent 2966
Total 2966