Details of Project | ||
Campus | Hat Yai Campus | |
Faculty/ Office | Test | |
Name of the Club | ชมรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ | |
Type of Activity | Culture | |
Category of Activity | Selective Type | |
Activity to Promote | ||
Achieve the goals |
|
|
Activity Hour | 3 | |
Date | 19 August 2019 to 19 August 2019 | |
Academic Year | 2562 (2019) | Academic Term 1 |
The responsible staff | นางสาววรรณิชา เทพศรี,นางสาวพีรดา หมัดสี | |
Details | วัตถุประสงค์โครงการ 1.เพื่อส่งเสริมทักษะการสร้างสัมพันธภาพและการอยู่ร่วมกับผู้อื่น 2.เพื่อส่งเสริมความรู้และความมั่นใจในการทำอาหาร 3.เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์มีจิตสาธารณะ รูปแบบกิจกรรม 1.แนะนำขั้นตอนการทำอาหารโดยผู้ที่ผ่านการทำอาหารมาแล้ว 2.ให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติของอาหารที่ถูกต้อง สถานที่จัดกิจกรรม ห้องประชุมศรีตรังและลานนกเอี้ยง |
|
Number of Student participating | 4 | |
Budget | ||
Government Budget | 0 | |
Faculty Budget | 0 | |
University Income | 0 | |
Student Extracurricular Activity Fee | 2966 | |
Student Club Budget | 0 | |
Other Sources of Finance | 0 | |
Total Money Spent | 2966 | |
Total | 2966 |