Details of Project | ||
Campus | Hat Yai Campus | |
Faculty/ Office | Test | |
Name of the Club | ชมรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ | |
Type of Activity | Culture | |
Category of Activity | Selective Type | |
Activity to Promote | ||
Achieve the goals |
|
|
Activity Hour | 3 | |
Date | 31 August 2018 to 31 August 2018 | |
Academic Year | 2561 (2018) | Academic Term 1 |
The responsible staff | นางสาวเบญจมาศ ฤทธิศักดิ์,นางสาวลักษมี จารุพิสุทธิ์วงศ์,นางสาววรรณิชา เทพศรี | |
Details | ลักษณะปฏิบัติงาน 1.แนะนำขั้นตอนการทำอาหารโดยผู้ที่ผ่านการทำอาหารมาแล้ว 2. ให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติของอาหารที่ถูกต้อง สถานที่ : สถานที่ห้องประชุมศรีตรังและลานนกเอี้ยง วัตถุประสงค์ 1.ส่งเสริมทักษะการสร้างสัมพันธภาพและการอยู่ร่วมกับผู้อื่น 2.ส่งเสริมด้านความรู้และความมั่นใจในการทำอาหาร 3.ส่งเสริมให้นักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์มีจิตสาธารณะ |
|
Number of Student participating | 25 | |
Budget | ||
Government Budget | 0 | |
Faculty Budget | 0 | |
University Income | 0 | |
Student Extracurricular Activity Fee | 3593 | |
Student Club Budget | 0 | |
Other Sources of Finance | 0 | |
Total Money Spent | 3593 | |
Total | 3593 |