กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์

หน้าแรก ทุนกรุงไทยการไฟฟ้า
ทุนกรุงไทยการไฟฟ้า

นักศึกษาทุนกรุงไทยการไฟฟ้าให้มารับเอกสารการเข้าร่วมกิจกรรมทัศนศึกษา

ของบริษัท กรุงไทยการไฟฟ้า จำกัด

ติดต่อรับที่กองกิจการนักศึกษาภายในวันที่ 11 สิงหาคม 2554

โดย : ผู้ดูแลระบบ โพสเมื่อ 2011-07-27 14:05:59

หน้าที่

โปรด login ก่อนแสดงความคิดเห็น เพื่อแสดงตัวและให้ข้อมูลที่เชื่อถือได้

ประกาศข่าว

กองกิจการนักศึกษา