ชื่อโครงการ: Culture Cooking ครั้งที่ 4
รายละเอียดโครงการ
วิทยาเขต วิทยาเขตหาดใหญ่
คณะ/หน่วยงาน องค์การนักศึกษา
ชื่อชมรม ชมรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ
ประเภทกิจกรรม ด้านศิลปวัฒนธรรม
หมวดกิจกรรม กิจกรรมเข้าร่วม
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย
บรรลุเป้าประสงค์
  • ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย (2 ชั่วโมง)
  • ความเข้าใจในพหุวัฒนธรรม และความเป็นประชาธิปไตยโดยมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพระประมุข (1 ชั่วโมง)
ค่าชั่วโมง 3
ระหว่างวันที่ 19 ส.ค. 62
ปีการศึกษา 2562 ภาคการศึกษา 1
ผู้รับผิดชอบ นางสาววรรณิชา เทพศรี,นางสาวพีรดา หมัดสี
รายละเอียด วัตถุประสงค์โครงการ
1.เพื่อส่งเสริมทักษะการสร้างสัมพันธภาพและการอยู่ร่วมกับผู้อื่น
2.เพื่อส่งเสริมความรู้และความมั่นใจในการทำอาหาร
3.เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์มีจิตสาธารณะ
รูปแบบกิจกรรม
1.แนะนำขั้นตอนการทำอาหารโดยผู้ที่ผ่านการทำอาหารมาแล้ว
2.ให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติของอาหารที่ถูกต้อง
สถานที่จัดกิจกรรม ห้องประชุมศรีตรังและลานนกเอี้ยง
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม 4
งบประมาณ
เงินงบประมาณแผ่นดิน 0
เงินรายได้คณะ 0
เงินรายได้ส่วนกลาง 0
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา 2966
เงินสโมสรนักศึกษา 0
เงินสนับสนุนอื่นๆ 0
งบประมาณที่ใช้จริง 2966
รวม 2966