รายละเอียดโครงการ | ||
วิทยาเขต | วิทยาเขตหาดใหญ่ | |
คณะ/หน่วยงาน | องค์การนักศึกษา | |
ชื่อชมรม | ชมรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ | |
ประเภทกิจกรรม | อื่น ๆ | |
หมวดกิจกรรม | กิจกรรมเข้าร่วม | |
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม | ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย | |
บรรลุเป้าประสงค์ |
|
|
ค่าชั่วโมง | 3 | |
ระหว่างวันที่ | 25 พ.ย. 60 | |
ปีการศึกษา | 2560 | ภาคการศึกษา 1 |
ผู้รับผิดชอบ | นางสาวกาญจนา เลียดรักษ์,นางสาวลักษมี จารุพิสุทธิ์วงศ์ | |
รายละเอียด | วัตถุประสงค์ 1.ส่งเสริมทักษะการสร้างสัมพันธภาพและการอยู่ร่วมกับผู้อื่น 2.ส่งเสริมด้านความรู้และความมั่นใจในการทำอาหาร 3.ส่งเสริมให้นักศึกษามหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์มีจิตสาธารณะ ลักษณะปฏิบัติงาน 1แนะนำขั้นตอนการทำอาหารโดยผู้ที่ผ่านการทำอาหารมาแล้ว 2ให้ความรู้เกี่ยวกับประวัติของอาหารที่ถูกต้อง |
|
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม | 10 | |
งบประมาณ | ||
เงินงบประมาณแผ่นดิน | 0 | |
เงินรายได้คณะ | 0 | |
เงินรายได้ส่วนกลาง | 0 | |
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา | 2261 | |
เงินสโมสรนักศึกษา | 0 | |
เงินสนับสนุนอื่นๆ | 0 | |
งบประมาณที่ใช้จริง | 2180 | |
รวม | 2261 |