ชื่อโครงการ: Food and Beverage Trends in 2017
รายละเอียดโครงการ
วิทยาเขต วิทยาเขตภูเก็ต
คณะ/หน่วยงาน คณะการบริการและการท่องเที่ยว
ชื่อชมรม คณะการบริการและการท่องเที่ยว
ประเภทกิจกรรม ด้านวิชาการ
หมวดกิจกรรม กิจกรรมเข้าร่วม
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย
บรรลุเป้าประสงค์
  • ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย (3 ชั่วโมง)
ค่าชั่วโมง 3
ระหว่างวันที่ 15 พ.ย. 59
ปีการศึกษา 2559 ภาคการศึกษา 1
ผู้รับผิดชอบ นางสาวกมลธรณ์ พรหมพิทักษ์
รายละเอียด ** มอ 800/4750 ลว 7/12/59 รับที่ 748 9/12/59 ***
แข่งขันทำอาหารช่วงบ่ายวันที่ 15/11/59 อาคาร 7 ชั้น 5
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม 46
งบประมาณ
เงินงบประมาณแผ่นดิน 0
เงินรายได้คณะ 0
เงินรายได้ส่วนกลาง 0
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา 0
เงินสโมสรนักศึกษา 0
เงินสนับสนุนอื่นๆ 0
งบประมาณที่ใช้จริง 0
รวม 0