ชื่อโครงการ: เสริมทักษะวิชาชีพ การทำอาหารไทย
รายละเอียดโครงการ
วิทยาเขต วิทยาเขตหาดใหญ่
คณะ/หน่วยงาน องค์การนักศึกษา
ชื่อชมรม ชมรมผู้ประกอบการนักศึกษา
ประเภทกิจกรรม ด้านวิชาการ
หมวดกิจกรรม กิจกรรมเข้าร่วม
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย
บรรลุเป้าประสงค์
  • ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย (3 ชั่วโมง)
ค่าชั่วโมง 3
ระหว่างวันที่ 22 ก.พ. 59
ปีการศึกษา 2558 ภาคการศึกษา 2
ผู้รับผิดชอบ นายศิริศักดิ์ บางัสสาเร๊ะ
รายละเอียด วัตถุประสงค์
1. เพื่ออบรมความรู้และทักษะในการประกอบการชีพ
2. เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมมีการนำความรู้ที่ได้รับไปประกอบอาชีพ
สถานที่ปฏิบัติงาน
วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล2 อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
ผลที่คาดว่าจะได้รับ
1. นักศึกษาที่เข้าร่วมได้รับความรู้และประสบการณ์รวมถึงทักษะการประกอบอาชีพ
2. นักศึกษาที่เข้าร่วมมีทางเลือกในการประกอบอาชีพ-ธุรกิจมากขึ้น
3. นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์เป็นรายได้เสริมระหว่างเรียน
4. นักศึกษาสามารถทำงานเป็นทีมได้ดียิ่งขึ้น
5. สร้างความตระหนักในการเป็นผู้ประกอบการนักศึกษา
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม 40
งบประมาณ
เงินงบประมาณแผ่นดิน 0
เงินรายได้คณะ 0
เงินรายได้ส่วนกลาง 0
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา 9262
เงินสโมสรนักศึกษา 0
เงินสนับสนุนอื่นๆ 0
งบประมาณที่ใช้จริง 9262
รวม 9262