รายละเอียดโครงการ | ||
วิทยาเขต | วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี | |
คณะ/หน่วยงาน | วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี | |
ชื่อชมรม | ชมรม Food Idea | |
ประเภทกิจกรรม | ด้านวิชาการ | |
หมวดกิจกรรม | กิจกรรมเข้าร่วม | |
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม | พัฒนาสุขภาพ | |
บรรลุเป้าประสงค์ |
|
|
ค่าชั่วโมง | 3 | |
ระหว่างวันที่ | 21 ก.ค. 55 | |
ปีการศึกษา | 2555 | ภาคการศึกษา 1 |
ผู้รับผิดชอบ | นายธีรพงษ์ วงค์ชนากูล | |
รายละเอียด | สอนทำช็อกโกแลต และน้ำพั้นซ์ ม็อกเทล | |
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม | 154 | |
งบประมาณ | ||
เงินงบประมาณแผ่นดิน | 0 | |
เงินรายได้คณะ | 0 | |
เงินรายได้ส่วนกลาง | 0 | |
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา | 1971 | |
เงินสโมสรนักศึกษา | 0 | |
เงินสนับสนุนอื่นๆ | 0 | |
งบประมาณที่ใช้จริง | 0 | |
รวม | 1971 |