ชื่อโครงการ: อบรม "เรียนรู้หลักสุขาภิบาลอาหาร"
รายละเอียดโครงการ
วิทยาเขต วิทยาเขตหาดใหญ่
คณะ/หน่วยงาน คณะทรัพยากรธรรมชาติ
ชื่อชมรม หน่วยกิจการนักศึกษา
ประเภทกิจกรรม ด้านวิชาการ
หมวดกิจกรรม กิจกรรมเข้าร่วม
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย
บรรลุเป้าประสงค์
  • ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย (3 ชั่วโมง)
ค่าชั่วโมง 3
ระหว่างวันที่ 11 ส.ค. 54
ปีการศึกษา 2554 ภาคการศึกษา 1
ผู้รับผิดชอบ หน่วยกิจการนักนักศึกษา
รายละเอียด เพื่อให้นักศึกษามีความรู้เข้าใจในหลักสุขาภิบาลอาหาร เพื่อเป็นความรู้พื้นฐานในการนำไปใช้ในการจำหน่ายอาหารปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภค ตามหลักเกณฑ์มาตรฐานของกระทรวรสาธารณสุข (Clean Food Good Teste)
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม 56
งบประมาณ
เงินงบประมาณแผ่นดิน 0
เงินรายได้คณะ 0
เงินรายได้ส่วนกลาง 0
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา 0
เงินสโมสรนักศึกษา 0
เงินสนับสนุนอื่นๆ 0
งบประมาณที่ใช้จริง 0
รวม 0