รายละเอียดโครงการ | ||
วิทยาเขต | วิทยาเขตหาดใหญ่ | |
คณะ/หน่วยงาน | คณะวิทยาการจัดการ | |
ชื่อชมรม | หน่วยกิจการนักศึกษา | |
ประเภทกิจกรรม | ด้านศิลปวัฒนธรรม | |
หมวดกิจกรรม | กิจกรรมเข้าร่วม | |
กิจกรรมเพื่อส่งเสริม | ทักษะทางสังคม วิชาการ วิชาชีพ และสร้างสมรรถนะสากล บนพื้นฐานความเป็นไทย | |
บรรลุเป้าประสงค์ | ||
ค่าชั่วโมง | 2 | |
ระหว่างวันที่ | 26 ก.พ. 51 | |
ปีการศึกษา | 2550 | ภาคการศึกษา 2 |
ผู้รับผิดชอบ | นายรัชชพงษ์ ชัชวาลย์ | |
รายละเอียด | เป็นกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรมเกี่ยวกับอาหารไทย ที่มีประโยชน์และดีต่อสุขภาพ เพื่อให้เกิดการดูแลเอาใจใส่สุขภาพ | |
จำนวนนศ.ที่เข้าร่วม | 12 | |
งบประมาณ | ||
เงินงบประมาณแผ่นดิน | 0 | |
เงินรายได้คณะ | 10000 | |
เงินรายได้ส่วนกลาง | 0 | |
เงินบำรุงกิจกรรมนักศึกษา | 0 | |
เงินสโมสรนักศึกษา | 0 | |
เงินสนับสนุนอื่นๆ | 0 | |
งบประมาณที่ใช้จริง | 10000 | |
รวม | 10000 |